Chuyển giao từ đề tài
Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam
Tư vấn miễn cước gọi: 1800.1156

Giới thiệu Công ty CP Công Nghệ New Tech Pharm

Công ty CP Công Nghệ New Tech Pharm là đơn vị kinh doanh hoạt động nhạy bén trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm chức năng.

Với những bước đi đầu tiên đầy nỗ lực và vững vàng, New Tech Pharm đang dần định vị uy tín trên thị trường và có chỗ đứng trong lòng khách hàng.

 

 

Sứ mệnh

Ngày nay, chúng ta đang phải đối mặt với những căn bệnh mang tính thời đại như đau dây thần kinh, đau nhức xương khớp, viêm khớp,… Làm thế nào để nâng cao sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị được những loại bệnh trên để có một sức khỏe tốt và đời sống vui vẻ, viên mãn là câu hỏi của mọi người.

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm nguồn gốc tự nhiên, hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường và nâng cao sức khỏe, hạn chế những nguy cơ bệnh tật lúc về già; công ty CP Công Nghệ New Tech Pharm mang tới người dùng sản phẩm quý – là kết tinh của công nghệ khoa học với dược liệu thiên nhiên: Khương Thảo Đan. Đây là sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe mọi người, nâng cao thể chất, hạn chế bệnh đau xương khớp và dây thần kinh.

Mục tiêu

Công ty CP Công Nghệ New Tech Pharm với sản phẩm Khương Thảo Đan – sản xuất dựa trên thành tựu khoa học của PGS. TS Lê Minh Hà, an toàn, lành tính, tự nhiên sẽ mang lại niềm vui và sức khỏe cho quý khách hàng.

Mọi sản phẩm của công ty đều được niêm yết giá phù hợp với chất lượng tuyệt hảo và dược tính trong điều trị bệnh.

Vươn tới một thị trường linh hoạt và mở  rộng, công ty có chế độ bán hàng giao tận tay, thanh toán tận nơi trên toàn quốc để tất cả mọi người có nhu cầu đều có thể tiếp cận được sản phẩm tốt một cách dễ dàng và tiện lợi.

Tầm nhìn   

Chúng tôi muốn vươn tới vị thế mới về thương hiệu cung cấp thực phẩm chức năng Made in Việt Nam ngang tầm quốc tế với chiến lược phát triển dựa trên nhu cầu thiết yếu của người sử dụng, thấu hiểu và giàu kinh nghiệm để mang đến những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh đích thực, đáp ứng chính xác mong muốn của người dùng để đạt được kết quả tốt nhất.

Sản phẩm của CP Công Nghệ New Tech Pharm sẽ là những sản phẩm được ưa chuộng nhất với giá thành tốt nhất và chất lượng cao nhất.

Ưu điểm vượt trội        

  • Sản phẩm uy tín: Các sản phẩm từ New Tech Pharm đều được nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học hiện đại, đây cũng là uy tín mà chúng tôi muốn tạo dựng trên con đường phát triển lâu dài của công ty.
  • Sản phẩm chất lượng: Là sản phẩm được sản xuất với 100% dược liệu Việt được trồng theo hướng VietGAP cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại. Chất lượng sản phẩm của New Tech Pharm luôn luôn được đảm bảo. Chúng tôi muốn gửi một thông điệp lớn tới người tiêu dùng trên thị trường rằng những sản phẩm Việt Nam tâm huyết hoàn toàn đáp ứng nhu cầu khách hàng và tạo dựng được thương hiệu uy tín hàng đầu.
  • Chương trình bán hàng hấp dẫn: New Tech Pharm hiện đang có chương trình mua 6 tặng 1 giúp khách hàng thường xuyên của công ty được sử dụng sản phẩm với giá chia trung bình rẻ hơn 15%. Chính sách này tạo ra sự gắn bó, chia sẻ, đồng hành và hợp tác giữa hai bên.

Cam kết

Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng với chương trình bán hàng tốt nhất. New Tech Pharm nỗ lực vì một Việt Nam khỏe mạnh, rạng ngời.