Chuyển giao từ đề tài
Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam
Tư vấn miễn cước gọi: 1800.1156

Đau nhức cổ và vai gáy, đau lan ra bả vai, 2 bên cánh tay, nhức hốc mắt là bệnh gì?

Câu hỏi:  

Tôi năm nay 56 tuổi. Tôi thường có những cơn đau nhức cổ và vai gáy, đau lan ra bả vai, 2 bên cánh tay, thỉnh thoảng còn nhức hốc mắt nữa. Xin hỏi tôi bị bệnh gì?

Người gửi: Ngô Thúy Lan (ngothuylan@gmail.com)
Trả lời:  

Chào bác Thúy Lan! Cảm ơn bác đã đặt câu hỏi đến Khương Thảo Đan!

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bác như sau:

Với những triệu chứng bác cung cấp thì rất có thể bác đang bị bệnh thoái hóa cột sống vùng cổ hay thoái hóa đốt sống cổ. Căn bệnh này có những triệu chứng đặc trưng như: thường xuyên có những cơn đau nhức cổ, vai gáy, đau lan ra bả vai, cánh tay, thậm chí đau kéo lên đỉnh đầu, nhức hốc mắt,… Thoái hóa cột sống cổ cũng khiến các cử động ở cổ bị hạn chế, có thể cảm giác cứng gáy, đau khi ấn vào các gai xương và các mỏm ngang của cột sống cổ. Một số trường hợp nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến tủy sống và dây thần kinh liên chi, gây tê bì bàn tay, bàn chân. Nếu để lâu không can thiệp có thể dẫn đến teo cơ, bại liệt. Nếu tình trạng này của bác chỉ mới chớm bị THCS hoặc THCS ở mức độ nhẹ, bác hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp vận động nhẹ nhàng, tập thể dục vừa phải, kết hợp với các sản phẩm hỗ trợ từ thiên nhiên để cải thiện và ngăn ngừa bệnh tiến triển. Nhưng với các trường hợp nặng, người bệnh phải đi khám và điều trị theo chỉ định của bác sỹ.

KHƯƠNG THẢO ĐAN – niềm vui trọn vẹn cho bệnh nhân xương khớp.

KHƯƠNG THẢO ĐAN – niềm vui trọn vẹn cho bệnh nhân thoái hóa cột sống cổ.

Muốn hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả cần đảm bảo đủ 3 yếu tố giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM – TÁI TẠO. Tuy nhiên, các sản phẩm hỗ trợ điều trị trên thị trường hầu như chỉ đáp ứng được 1 trong 3 yếu tố trên. Đó thực sự là trăn trở lớn với các nhà khoa học tại viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam.

Vì thế, khi chiết tách thành công Hoạt chất KG1 từ cây Địa liền Việt Nam có tác dụng giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM xương khớp mạnh mẽ, PGS.TS.Lê Minh Hà vỡ òa vui sướng hiểu rằng: Đây sẽ chính là cứu tinh cho hàng triệu bệnh nhân. Từ đó, KG1 đã được Viện Hàn Lâm chuyển giao công nghệ để sản xuất viên xương khớp, vai gáy Khương Thảo Đan.

Đồng thời, các nhà khoa học ứng dụng sáng chế mới của Y học thế giới về hoạt chất quý báu cho dịch khớp là Collagen Type II. Về tác dụng dược lâm sàng, Collagen Type II sẽ tạo thành các acid amin cần thiết cho việc giúp tái tạo sụn khớp, giúp hệ miễn dịch hạn chế sự xâm lấn của các yếu tố có hại lên mô sụn, góp phần giảm thoái hóa khớp.

Có thể nói, nhờ đáp ứng đủ 3 yếu tố trong tam giác khép kín giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM – TÁI TẠO, Khương Thảo Đan sẽ mang đến một niềm vui trọn vẹn cho bệnh nhân xương khớp Việt Nam.

Để tìm mua sản phẩm Khương Thảo Đan, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY. Để được tư vấn về bệnh thoái hóa cột sống cổ vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 1156 (miễn phí hoàn toàn cước gọi, nếu là cuộc gọi nhỡ tổng đài sẽ gọi lại cho bạn).

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.