Nghiên cứu từ INPC -
Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam
Tư vấn miễn cước gọi: 1800.1156

Đánh giá Khương Thảo Đan có tốt không? Giá bao nhiêu?

Khương Thảo Đan có tốt không, hiệu quả như thế nào hiện đang là câu hỏi được đông đảo người mắc phải bệnh xương khớp quan tâm hiện nay. Vậy Khương Thảo Đan có thực sự tốt hay không và giá bán là bao nhiêu?

Câu hỏi thắc mắc: 

Chào chuyên gia xương khớp! Tôi là Đặng Văn Sơn, năm nay 58 tuổi, đã về hưu. Hiện tôi bị thoái hóa khớp gối nặng. Ngày trước đã có thăm khám khá nhiều và đi châm cứu bấm huyệt, nhưng chỉ đỡ trong thời gian điều trị. Về sau các liệu pháp cũ không còn hiệu quả nữa, tôi chuyển qua uống Glucosamin của Mỹ cũng không hiệu quả. Mới đây tôi có nghe đài VOV1 có đưa tin về 1 hoạt chất rất tốt cho khớp được các nhà khoa học việt nam nghiên cứu và điều chế. sản phẩm có tên là Khương Thảo Đan. Không rõ tôi có thể dùng được sản phẩm này không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

(dangson186@gmail.com)

Đánh giá hiệu quả sử dụng Khương Thảo Đan

Giải đáp:

Chào bác Sơn!

Cảm ơn bác đã gửi câu hỏi về cho chuyên gia. Để giải đáp thắc mắc của bác về sản phẩm Khương Thảo Đan, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin sau đây.

Viên xương khớp Khương Thảo Đan do đơn vị nào nghiên cứu? hiệu quả dựa trên đánh giá của các nhà khoa học ra sao?

Viên xương khớp Khương Thảo Đan đã được nghiên cứu bởi các nhà khoa học tại Viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam, do PGS.TS Lê Minh Hà cùng với cộng sự nghiên cứu và thử nghiệm trong suốt 6 năm liền. Hoạt chất KGA-1 (hay còn gọi là KG-1) từ cây Địa liền có tác dụng giảm đau chống viêm rất tốt. Tuy nhiên việc chiết tách được nó trên quy mô công nghiệp đòi hỏi những những điều kiện rất phức tạp.

Theo các chuyên gia cho biết, hiệu quả mà Khương Thảo Đan mang lại đáp ứng tam giác khép kín Giảm đau – chống viêm – tái tạo. Tác dụng giảm đau, chống viêm do KGA1 (KG-1) mang lại được đánh giá là tốt hơn các thuốc giảm đau, chống viêm thường dùng mà không hề ảnh hưởng đến dạ dày. Đồng thời với sự kết hợp của Collagen typ II không biến tính cùng bài thuốc độc hoạt tang ký sinh, các nhà khoa học đánh giá về khả năng tăng tiết dịch khớp và phục hồi sụn khớp là rất tốt. 

Tuy nhiên, do Khương Thảo Đan với thành phần từ thảo dược nên người bệnh không nên kỳ vọng sản phẩm sẽ giảm đau nhanh chóng. Hoạt chất KGA1 (KG-1) cho hiệu quả giảm đau tốt hơn các thuốc giảm đau thông thường nhưng để đạt được hiệu quả này cần thời gian dài hơn. Có người sau 4-5 ngày đã có thể cảm nhận hiệu quả, có người tới tuần thứ 3 mới thấy tác dụng. Tùy vào khả năng hấp thu và cơ địa từng người

→ Ý kiến của người dùng về Viên xương khớp Khương Thảo Đan

Sau đây là một vài đánh giá khách quan về hiệu quả của Viên xương khớp Khương Thảo Đan đã được bệnh nhân sử dụng.

  • Cô Lương (45 tuổi, làm nông, Xuyên Mộc, Đồng Nai) chia sẻ: “Tôi bị đau vai gáy 3 năm nay, cứ lạnh là nhức mỏi ngồi nằm đều rất khó chịu. Chạy chữa tây y, đông y, châm cứu, bấm huyệt… đủ kiểu cũng chỉ bớt chứ không hết. Đợt rồi thấy chương trình nhịp sống công nghệ VTV2 có đưa tin về khương thảo đan, ra nhà thuốc hỏi thì các cô bán thuốc cũng khuyên dùng vì nhiều người đạt hiệu quả tốt. Tôi cũng tin tưởng mua về dùng, nhưng dùng liền 3 tuần không đỡ tôi định bỏ. Nhưng sang tuần thứ 4 thấy đỡ đau hẳn. Nhiều lúc tôi còn quên là mình có bệnh nữa cơ. May mà không bỏ giữa chừng”
  • Anh Thuận (40 tuổi, nhân viên văn phòng, Hà Nội) cho biết: “Tôi bị tràn dịch khớp do viêm, dùng khương thảo đan 2 tuần thấy rất hài lòng vì tình trạng tràn dịch đỡ hẳn. Tuy nhiên giảm đau thì chưa thấy nhiều, có giảm nhưng chưa rõ ràng lắm, có lẽ tôi nên dùng thêm để đánh giá chính xác”
  • Bác Sơn (60 tuổi, cán bộ nghỉ hưu, Thuận Thành, Bắc Ninh): “Tôi biết đến khương thảo đan là nhờ ông bạn đồng nghiệp cũ giới thiệu. Ông ấy cũng bị thoát vị đĩa đệm giống tôi, phải đeo đai lưng cố định cột sống suốt, không chỉ đau mà còn rất khó chịu. Có bệnh vái tứ phương, tôi cũng dùng qua nhiều loại chỉ đỡ được 1 phần, nhưng cứ có ai giới thiệu gì là tôi đều thử. Khi chuyển qua khương thảo đan tôi cũng không kì vọng nhiều đâu. Ấy vậy mà sang lọ thứ 3 bệnh tình đã đỡ được 70%. Giờ tôi có thể vô tư ngồi chơi cờ với bạn bè mà không phải bận tâm nhiều đến cái lưng nữa. cám ơn khương thảo đan.”

Khương Thảo Đan bao nhiêu viên? Giá như thế nào?

Mỗi hộp Khương Thảo Đan có 30 viên với giá 170.000đ/ hộp. Mỗi tháng người bệnh sử dụng hết 4 hộp, riêng trong tháng đầu người bệnh nên dùng liều tăng cường để đạt hiệu quả nhanh hơn như hướng dẫn trên vỏ hộp

Ngoài ra Khương Thảo Đan có chương trình mua 6 tặng 1 (bằng hình thức nhắn tin tích điểm). Bác nên áp dụng chương trình này để tiết kiệm chi phí sử dụng

Khương Thảo Đan bán ở đâu?

Hiện tại, Viên xương khớp Khương Thảo Đan được bán ở nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Bác có thể tham khảo tại: https://khuongthaodan.com/diem-ban

Hoặc bác có thể đặt mua giao hàng tận nơi bằng cách đặt hàng tại: https://khuongthaodan.com/thong-tin-giao-hang-tan-noi

Ngoài ra, Khương Thảo Đan còn được bán tại các trang thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Sendo, Tiki… Bác có thể tìm và đặt mua giao hàng tới tận nhà nhé.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh