ĐỂ KHƯƠNG THẢO ĐAN PHÁT HUY TỐI ĐA HIỆU QUẢ!

ĐỂ KHƯƠNG THẢO ĐAN PHÁT HUY TỐI ĐA HIỆU QUẢ!


Mục lục [Ẩn/Hiện]

Kính chào Quý khách hàng!Tôi là PGS.TS Lê Minh Hà – người đã dành hơn 6 năm để nghiên cứu về hoạt chất KGA1, hoạt chất được ứng dụng trong sản phẩm viên xương khớp Khương Thảo Đan. Được biết Quý vị đang gặp tình trạng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp và đang cân nhắc sử dụng Khương Thảo Đan để giải quyết vấn đề này. Vì vậy, tôi xin chia sẻ với quý vị một số chú ý để Khương Thảo Đan phát huy tối đa tác dụng: VỀ CÁCH DÙNG: 

  • Tháng đầu tiên, quý vị chú ý dùng đúng liều 2 viên/lần, ngày uống 3 lần sau khi ăn. 
  • Từ tháng thứ hai, quý vị dùng ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên. Tuy nhiên, nếu tình trạng đau nhức vẫn còn nhiều thì nên dùng tiếp liều 3 lần/ngày, mỗi lần 2 viên. 
  • Quý vị nên sử dụng liên tục đủ một liệu trình 6 tháng để bệnh khớp ổn định và duy trì lâu dài giúp sụn khớp có thời gian tái tạo. 

CÁCH GIÚP KHÔNG BỊ LÃNG PHÍ:

  • Việc sử dụng ngắt quãng sẽ khiến sản phẩm không thể phát huy được tác dụng, gây lãng phí cho quý vị. Vậy nên hãy để Khương Thảo Đan ở nhiều vị trí trong nhà, là những nơi dễ thấy và tiện lấy nước để uống. Từ đó sẽ giúp được quý vị không bị quên sử dụng, sớm nhận được hiệu quả từ sản phẩm mang lại.

CÁCH GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA:

  • Khương Thảo Đan đang có giá bán: 170.000đ chai 30 viên và 598.000đ chai lớn 120 viên, quý vị dùng chai lớn sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn (tiết kiệm lên đến 82.000đ so với hộp 30 viên).
  • Hiện Công ty đang có chương trình “Mua 6 tặng 1 bằng hình thức nhắn tin tích điểm”. Cách thức tích điểm qua tin nhắn cực kỳ dễ dàng, quý vị chỉ cần cào tem trên hộp và nhắn tin theo hướng dẫn trên tem hoặc đọc tờ hướng dẫn tích điểm có trong hộp sản phẩm. Quà tặng cũng sẽ được gửi tới tận nhà mà không phải mất thêm bất cứ chi phí nào.
  • Với chương trình mua 6 tặng 1 trên khi quý vị dùng chai lớn 120 viên thì giá chia sau cùng của sản phẩm sẽ chỉ còn khoảng 128.000đ /30 viên (1 chai 120 viên tương đương 4 chai 30 viên, tiết kiệm nhất là quý vị mua 3 chai lớn tương đương 12 chai nhỏ sẽ được tặng 2 chai nhỏ thành tổng 14 chai, tương đương số tiền sẽ là: 598.000*3/14=128.142đ /30 viên). Hiện chai lớn đã có mặt tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. 

Nếu còn thắc mắc vấn đề gì, quý vị liên hệ lại số tổng đài miễn cước: 1800.1156 để các Dược sĩ tư vấn­­­ thêm. Xin cảm ơn! Để hiểu rõ hơn về KGA1 và TPBVSK Khương Thảo Đan, quý vị có thể gọi tới tổng đài 1800.1156 (miễn phí cước gọi). Nếu là cuộc gọi nhỡ, tổng đài sẽ gọi lại cho bạn. Tìm nhà thuốc bán KHƯƠNG THẢO ĐAN gần nhất xemTẠI ĐÂYHoặc đặt mua trực tiếp tại công ty (giao hàng, thu tiền tận nhà) TẠI ĐÂY


Tác giả: -
CẢNH BÁO: Xuất hiện các cuộc gọi giả danh thương hiệu Thái Minh để “lừa dối” Khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH chỉ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để gọi ra cho khách hàng. Quý khách lưu ý tránh bị kẻ gian lừa đảo. Trân trọng thông báo!

Bình luận bài viết

Bài viết có: 0 bình luận


Bình luận về bài viết