Nghiên cứu từ INPC -
Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam
Tư vấn miễn cước gọi: 1800.1156

Khương Thảo Đan giá bao nhiêu? Dùng được cho những trường hợp nào? Nên sử dụng bao lâu?

Câu hỏi (từ cô Trần Hằng): Tôi năm nay 54 tuổi, bị thoái hóa cột sống cổ. Được biết Khương Thảo Đan được chuyển giao từ INPC – Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam. Nhưng lại không rõ sản phẩm có giá bao nhiêu? Dùng được cho các bệnh nào? Có dùng được cho bệnh của tôi không? Và nếu được thì sử dụng bao lâu mới có hiệu quả? Nhờ công ty giải đáp giúp tôi 

Trả lời:

Chào cô Hằng. Cảm ơn cô đã gửi câu hỏi đến Khương Thảo Đan!

Công ty xin trả lời câu hỏi của cô như sau:

1. Khương Thảo Đan sử dụng cho những người bị: thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống, vôi hóa cột sống, đau mỏi nhức mỏi xương khớp, đau vai gáy, tràn dịch khớp, tê buồn chân tay…

Nên trường hợp thoái hóa cột sống cổ của cô hoàn toàn có thể sử dụng cô nhé.

2. Về chi phí sử dụng: 

  • Khương Thảo Đan có giá từ 165.000 – 170.000 VND/ lọ 30 viên. Hiện công ty đang có chương trình “tích điểm nhận quà” giúp tiết kiệm 15% chi phí sử dụng (mô tả cụ thể bên dưới).
  • Thông thường cô sẽ dùng hết 4 hộp/ tháng. Liều thường dùng là 4 viên/ ngày. Tuy nhiên khi mới sử dụng mà cô đang ở giai đoạn đau nặng thì có thể uống 6 viên/ ngày để đạt hiệu quả giúp giảm đau nhanh hơn, sau đó chuyển về liều thường dùng là 4 viên/ ngày để tiết kiệm chí phí mà vẫn mang lại hiệu quả. 

3. Về thời gian đạt tác dụng:

Viên xương khớp Khương Thảo Đan được nghiên cứu bởi INPC – Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam có tác dụng hỗ trợ giảm đau, giảm các triệu chứng viêm  nhiều người sử dụng cho biết họ cảm nhận được sau 2 – 4 tuần. Ngoài ra Khương Thảo Đan còn chứa các thành phần hỗ trợ giúp tăng dịch khớp, đồng thời hỗ trợ phục hồi phần sụn khớp bị phá hủy do tuổi tác hay chấn thương, mang lại giá trị lâu dài cho người bệnh….và để đạt được hiệu quả này thì cô nên dùng kéo dài hơn và có thể duy trì nếu có điều kiện cô nhé.

4. Cụ thể hơn về chương trình “Tích đủ 6 điểm nhận 1 hộp sản phẩm”

Tem tích điểm được dán trên mỗi vỏ hộp – Mỗi tem tích được 1 điểm

  • Hiện công ty đang có chương trình “Tích đủ 6 điểm (tương đương 6 hộp Khương Thảo Đan) sẽ được tặng 1 hộp sản phẩm”. Cụ thể: trên mỗi vỏ hộp Khương Thảo Đan đều có 1 tem tích điểm – mỗi tem tích được 1 điểm (bằng hình thức nhắn tin). Khi tích đủ 6 điểm Công ty sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận địa chỉ và gửi 1 hộp sản phẩm về tận nhà cho quý khách qua đường bưu điện.
  • Với chương trình này, giá chia sau cùng của sản phẩm sẽ chỉ còn 141.000đ – 145.000đ nữa thôi (tiết kiện 15% chi phí)
  • Lưu ý: Việc tích 6 điểm này không bắt buộc quý khách tích 1 lúc mà có thể tích làm nhiều lần cho đến khi đủ 6 điểm để nhận được quà. 

Chương trình Nhịp sống công nghệ VTV2 đưa tin về KGA1 (KG1) và Khương Thảo Đan

Để tìm mua sản phẩm Khương Thảo Đan, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY. Để được tư vấn về vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 1156 (miễn phí hoàn toàn cước gọi, nếu là cuộc gọi nhỡ tổng đài sẽ gọi lại cho bạn).