Chuyển giao công nghệ ứng dụng hoạt chất từ cây đủng đỉnh vào Khương Thảo Đan Gold, giúp hỗ trợ giảm đau xương khớp “cực nhạy”

Chuyển giao công nghệ ứng dụng hoạt chất từ cây đủng đỉnh vào Khương Thảo Đan Gold, giúp hỗ trợ giảm đau xương khớp “cực nhạy”


Mục lục [Ẩn/Hiện]

Ngày 25/3/2023, tại viện IAMS - Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam đã diễn ra sự kiện Lễ chuyển giao tóm tắt kết quả nghiên cứu và Quy trình công nghệ chiết xuất quả Đủng đỉnh, tạo nguyên liệu sản xuất Khương Thảo Đan Gold. Phiên bản này được kỳ vọng mang lại đột phá trong điều trị bệnh lý xương khớp, được nghiên cứu chứng minh hiệu quả mạnh gấp 3 lần tại ĐH Y Hà Nội.

Đại diện của viện IAMS và Dược phẩm Thái Minh ký kết hợp tác chuyển giao

Ý nghĩa việc chuyển giao công nghệ ứng dụng hoạt chất Caryotin vào sản phẩm

Nghiên cứu của Viện Sức khoẻ xã hội Việt nam chỉ ra rằng tình trạng người mắc bệnh xương khớp tại Việt Nam đang tăng lên, chủ yếu do lối sống hiện đại, ô nhiễm môi trường, thói quen ăn uống và tuổi tác. Các vấn đề về xương khớp nếu không được điều trị đúng cách sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ, tinh thần và cuộc sống sinh hoạt của người bệnh.

Trước thực trạng đó, Viện khoa học Vật liệu Ứng dụng (IAMS) đã nghiên cứu tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp của cây đủng đỉnh và thành công tìm ra hoạt chất Caryotin cho tác dụng hỗ trợ giảm đau, giảm triệu chứng sưng viêm tận gốc và hỗ trợ phục hồi sụn khớp thoái hoá từ cấp độ phân tử. 

PGS. TS Lê Tiến Dũng, chủ nhiệm đề tài nghiên cứu chia sẻ: "Với mong muốn ứng dụng tinh hoa của dược liệu trong nước vào việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của người dân, tôi và cộng sự tại viện Khoa học Vật liệu Ứng dụng thuộc viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam đã nghiên cứu cây đủng đỉnh và tìm ra hoạt chất tên gọi là Caryotin. 


Chúng tôi thực sự bất ngờ khi hoạt chất Caryotin này có tác dụng tốt, phục hồi các tổn thương, bảo vệ sụn khớp. Kết quả nghiên cứu tại ĐH Y đã cho thấy rằng hợp chất Caryotin khi kết hợp với hợp chất KGA1 trong Khương Thảo Đan cho tác dụng mạnh hơn gấp 3 lần so với sản phẩm cũ. Thật vui mừng khi được biết công ty Thái Minh đã kết hợp thành công bộ đôi hiệp đồng KGA1 và Caryotin để tạo ra sản phẩm Khương Thảo Đan Gold cho tác dụng vượt trội."

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan Gold gần nhất

Đặt mua Khương Thảo Đan Gold giao hàng, thu tiền tận nhà TẠI ĐÂY

Trong buổi chuyển giao, đại diện viện IAMS, PGS - TS Trần Ngọc Uyển, viện trưởng viện IAMS phát biểu: "Trên cơ sở kết quả nghiên cứu trong phòng thí nghiệm trên tế bào sụn khớp, nhóm nghiên cứu nhận thấy rằng hoạt chất Caryotin có hàm lượng lớn trong cao cây Đủng Đỉnh, lên tới 10%. Đây là tín hiệu tích cực để có thể ứng dụng, phát triển những sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến cơ xương khớp."

Hiện tại, thành tựu khoa học công nghệ này mới được chuyển giao duy nhất trên Khương Thảo Đan Gold. Với những ưu điểm nổi bật. Khương Thảo Đan Gold hứa hẹn sẽ là sản phẩm cải thiện tình trạng bệnh xương khớp hiệu quả, bền vững hàng đầu thị trường. Đặc biệt, với thành phần nguồn gốc thảo dược, lành tính, sản phẩm được đánh giá là giải pháp an toàn, hầu như không có tác dụng phụ, vì thế người bệnh có thể an tâm sử dụng lâu dài. 

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan Gold gần nhất

Đặt mua Khương Thảo Đan Gold giao hàng, thu tiền tận nhà TẠI ĐÂY

4 lý do Khương Thảo Đan Gold là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

1. Sản phẩm là thành quả của 2 thành tựu khoa học

Khương Thảo Đan Gold có sự kết hợp hoàn chỉnh nghiên cứu của hai nhà khoa học của Việt Nam: 

 • Một là kế thừa hoạt chất quý báu sẵn có trong Khương Thảo Đan đó là KGA1 chiết tách từ củ Địa liền đã được nghiên cứu chứng minh có tác dụng giảm đau, chống viêm hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo an toàn cho người bệnh khớp, đây là đề tài nghiên cứu trong suốt 6 năm liền của PGS. TS Lê Minh Hà cùng các cộng sự tại INPC - Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam. 
 • Hai là hoạt chất Caryotin được chiết xuất từ quả cây Đủng đỉnh, nghiên cứu này được thực hiện năm 2017 bởi PGS. TS Lê Tiến Dũng. Hoạt chất Caryotin được chứng minh có tác dụng giảm sưng, hết viêm. Đồng thời, Caryotin có tác dụng vượt trội trong việc chống Oxy hóa, từ đó giúp ngăn ngừa quá trình thoái hóa sụn khớp. Caryotin còn giúp thúc đẩy sản sinh tế bào sụn khớp mạnh mẽ từ cấp độ phân tử. Đây được coi là "Hoạt chất vàng" cho người bị thoái hóa khớp. 

2. Được nghiên cứu chứng minh tại ĐH Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội đã tiến hành nghiên cứu về tác dụng của Khương Thảo Đan Gold với 6 viên/ngày trong 6 tuần. Kết quả cho thấy Khương Thảo Đan Gold cho tác dụng hỗ trợ giảm đau, hỗ trợ giảm sưng viêm, phục hồi và tái tạo sụn khớp mạnh mẽ:

- Giảm các chỉ số Interleukin-1β và TNF-α: hai chỉ số đặc hiệu thể hiện tình trạng thoái hoá khớp. Các chỉ số này giảm nghĩa là quá trình thoái hoá đang được làm chậm đi.

- Giảm đau hiệu quả: tác dụng tương đương chứng dương được so sánh là Diclofenac 3mg/kg - giảm đau chống viêm được sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh lý hiện nay.

- Cải thiện cấu trúc sụn khớp: gia tăng hàm lượng Proteoglycan - protein tự nhiên giúp hình thành và phục hồi sụn khớp.

Từ đó, có thể kết luận Khương Thảo Đan Gold không chỉ có tác dụng hỗ trợ chống viêm, hỗ trợ giảm đau thông thường mà còn giúp ngăn ngừa oxy hoá tại các khớp, kích thích bào sụn khớp tăng sinh mạnh mẽ, phục hồi sụn khớp từ cấp độ phân tử. Hiệu quả được chứng minh mạnh gấp 3 lần so với Khương Thảo Đan.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan Gold gần nhất

Đặt mua Khương Thảo Đan Gold giao hàng, thu tiền tận nhà TẠI ĐÂY

3. Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP

Các thành phần trong Khương Thảo Đan Gold được kiểm sát chất lượng nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y Tế. Nhà máy Thái Minh Hitech - Nơi sản xuất sản phẩm đạt chất lượng ISO 17025, được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm và yêu cầu thực hành sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khỏe, theo thông tư số 75/2019/ATTP-CN GMP. 

4. Khương Thảo Đan Gold luôn cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không hiệu quả

Nhằm khẳng định chất lượng của sản phẩm, cũng như đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng, Khương Thảo Đan Gold vẫn triển khai chương trình cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không cảm thấy đau nhức xương khớp thuyên giảm sau 2 tháng sử dụng. 

Để được hoàn tiền, rất đơn giản quý khách chỉ cần đăng ký tham gia chương trình bằng cách gọi tổng đài miễn cước: 1800 1156 các bạn Dược sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và phương thức tham gia. Chương trình áp dụng một lần duy nhất với mỗi khách hàng.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan Gold gần nhất

Đặt mua Khương Thảo Đan Gold giao hàng, thu tiền tận nhà TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1156 để các bạn Dược sĩ tư vấn.

Khương Thảo Đan Gold - Giải pháp "vàng" cho người bệnh xương khớp

Công dụng

 • Hỗ trợ làm trơn khớp và phục hồi sụn khớp.
 • Hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm và hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống.
 • Hỗ trợ giảm đau nhức, hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm khớp, đau mỏi vai gáy do thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống.

Cách dùng

 • Uống tăng cường: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau khi ăn.
 • Uống duy trì: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau khi ăn.

Đối tượng sử dụng

 • Dùng cho người bị thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống.
 • Dùng cho người bị đau nhức mỏi khớp, đau lưng, đau vai gáy, sưng khớp, tê buồn chân tay do thoái hoá khớp.

Tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan gần nhất TẠI ĐÂY

BẤM VÀO ĐÂY để đặt hàng CHÍNH HÃNG tại công ty (giao hàng, thu tiền tận nhà)

Giá bán và chương trình tích điểm tặng quà

 • 180.000đ / hộp 30 viên
 • 628.000đ/ hộp 120 viên (tiết kiệm lên đến 92.000đ so với hộp 30 viên)

Với mong muốn hỗ trợ người bệnh sử dụng đủ liệu trình và để giảm thiểu chi phí tối đa cho người tiêu dùng, Khương Thảo Đan Gold triển khai chương trình tích điểm tặng quà. Với mỗi hộp sản phẩm có 1 tem tích điểm, với hộp 30 viên sẽ tích được 1 điểm, hộp 120 viên sẽ tích được 4 điểm/ 1 tem. Khi tích đủ 6 điểm quý khách sẽ được tặng ngay 1 hộp KHƯƠNG THẢO ĐAN GOLD 30 VIÊN. 

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí nhất, người bệnh nên sử dụng hộp 120 viên. Với mỗi hộp 120 viên quý khách đã tiết kiệm được 92.000 VNĐ. Không những thế, khi mua 3 hộp 120 viên, quý khách sẽ được tặng thêm 2 hộp 30 viên theo hình thức tích điểm. Nếu mua theo số lượng này tính ra (628.000x3:14=134.571) chỉ còn khoảng 134.000 VNĐ/ hộp 30 viên. Rất tiết kiệm!

 

Cách thức tích điểm vô cùng đơn giản, Quý khách cào nhẹ tem tích điểm trên vỏ hộp, sau đó tích điểm theo 2 cách sau: 

Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp: TMP gửi về 8079 (phí 1000đ/tin nhắn

Cách 2: KHUYÊN DÙNG. Truy cập trang web: quatang.tmp.vn để tích điểm. Cách này hoàn toàn miễn phí, rất nhanh chóng và thuận tiện.

 

Tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan gần nhất TẠI ĐÂY

BẤM VÀO ĐÂY để đặt hàng CHÍNH HÃNG tại công ty (giao hàng, thu tiền tận nhà)

Hướng dẫn cách thức mua hàng

Khương Thảo Đan Gold hiện được bán trực tiếp tại Công ty Dược phẩm Thái Minh. Quý khách đặt hàng, công ty sẽ giao về tận nhà cho Quý khách. Đơn hàng này sẽ được miễn hoàn toàn phí vận chuyển. Nhận hàng, Quý khách được kiểm tra hàng sau đó mới cần thanh toán. 

Ai đã dùng Khương Thảo Đan Gold thấy hiệu quả?

Bác Đào Anh Chung 

(1950, Phú Bình - Thái Nguyên, Số điện thoại: 0969630373)

Được 6 tháng thì gần như là 10 phần đỡ được 7, 8. Lúc đó thì tôi thấy sướng lắm, tung tăng đi lại nhẹ nhàng. Mỗi 1 lần mình chải đầu bây giờ tha hồ ngắm nghía bên phải bên trái quay ngược quay xuôi rồi tay mình vung xuống thoải mái, không hề đau đớn 1 tí nào. 

Cho đến bây giờ mình rất là sướng và tự hào là mình đã có sức khỏe. Quá là tốt rồi.

Chú Nguyễn Phi Thiểm

(1962, Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh, Số điện thoại: 0866208384)

Chú sử dụng các sản phẩm của Viện Hàn Lâm này sức khỏe của chú thì rất là tốt rồi đấy so với lại những cái ngày định mệnh của chú thì chú cảm thấy là bây giờ nó như trở lại thời thanh niên.  

Đúng là ngày xưa đôi tay của mình đau đớn thế nào thì bây giờ cũng không còn. Bây giờ là chú thích làm cái gì làm cái đấy, chú thể thao chú đá bóng rồi chú trồng cây tưới nước thoải mái , không phải lo cái gì về cái xương khớp nữa.

Tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan gần nhất TẠI ĐÂY

BẤM VÀO ĐÂY để đặt hàng CHÍNH HÃNG tại công ty (giao hàng, thu tiền tận nhà)

Tác giả: -
CẢNH BÁO: Xuất hiện các cuộc gọi giả danh thương hiệu Thái Minh để “lừa dối” Khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH chỉ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để gọi ra cho khách hàng. Quý khách lưu ý tránh bị kẻ gian lừa đảo. Trân trọng thông báo!

Bình luận bài viết

Bài viết có: 0 bình luận


Bình luận về bài viết