Tin vui: Viên xương khớp Khương Thảo Đan Gold nay đã có chai lớn, tiết kiệm đến 92.000 VNĐ

Tin vui: Viên xương khớp Khương Thảo Đan Gold nay đã có chai lớn, tiết kiệm đến 92.000 VNĐ


Mục lục [Ẩn/Hiện]

Khương Thảo Đan Gold là sự kết hợp hoàn hảo của hai đề tài khoa học: Một là KGA1 chiết xuất địa liền, được nghiên cứu bởi Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Lê Minh Hà - Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam. Hai là Caryotin chiết xuất Đủng Đỉnh, là thành quả của PGS. TS Lê Tiến Dũng. Khương Thảo Đan tự hào vì đã giúp đỡ hàng triệu người cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp do thoái hóa mà không hề để lại tác dụng phụ.  

Với mục đích tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, Khương Thảo Đan Gold nay đã có chai lớn (120 viên) với giá siêu tiết kiệm. Khi mua chai lớn 120 viên Quý khách hàng có thể tiết kiệm lên đến 92.000 VNĐ so với việc mua lẻ 4 hộp 30 viên.

Siêu tiết kiệm khi mua chai 120 viên được tính như thế nào?

Giá bán lẻ khuyến nghị: 

- Khương Thảo Đan Gold 30 viên: 180.000 VNĐ 

- Khương Thảo Đan Gold 120 viên: 628.000 VNĐ

Một hộp Khương Thảo Đan Gold 120 viên tương đương với 4 hộp 30 viên. Nếu như Quý khách hàng mua 4 hộp Khương Thảo Đan Gold 30 viên thì sẽ bỏ ra chi phí: 180.000 VNĐ *4 hộp = 720.000 VNĐ. Trong khi đó, Quý khách hàng mua 1 chai lớn 120 viên thì chỉ cần bỏ ra 628.000 VNĐ. 

Chi phí tiết kiệm được là 720.000 - 628.000 = 92.000 VNĐ. 

  • Chú ý: Giá 628.000 VNĐ là giá khuyến nghị của Công ty, khi mua ở Nhà thuốc, Quý khách hàng có thể mua được giá thấp hơn giá này. 

Tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan 120 viên gần nhất xem TẠI ĐÂY

BẤM VÀO ĐÂY Để đặt mua Khương Thảo Đan chai lớn 120 viên giao hàng, thu tiền tại nhà

Mua Khương Thảo Đan Gold chai 120 viên có được tích điểm không?

Trên mỗi hộp của chai Khương Thảo Đan Gold 120 viên đều có tem tích điểm tương tự như với chai 30 viên. Cứ với mỗi chai lớn thì Quý khách tích lũy được 4 điểm. Phương pháp tích điểm không thay đổi, dễ dàng và tiện lợi. Khi tích đủ 6 điểm Quý khách sẽ được đổi 1 chai nhỏ 30 viên, số điểm còn dư được tính sang lần đổi tiếp theo. Với chương trình này, khi Quý khách mua chai lớn 120 viên, nếu tích đủ 3 hộp (tương ứng 12 điểm) Quý khách sẽ được tặng ngay 2 hộp 30 viên, lúc này tính ra 628.000 x 3 : 14 = 134.571, chỉ còn khoảng 135.000 VNĐ một hộp 30 viên nữa thôi (tiết kiệm lên đến 25% chi phí)

Tôi có thể tìm mua chai 120 viên ở đâu?

Quý khách có thể mua Khương Thảo Đan Gold lọ 120 viên tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết, đừng ngại ngần gọi lên tổng đài miễn cước 18001156, các bạn Dược sĩ luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp tận tình cho Quý khách!

KHƯƠNG THẢO ĐAN GOLD - Có gì đặc biệt hơn so với các sản phẩm thông thường khác?

Khương Thảo Đan GOLD là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 thành tựu Khoa học của Việt Nam, sản phẩm đã được nghiên cứu và chứng minh công dụng vượt trội, đem lại hiệu quả lâu dài và an toàn cho người bệnh Khớp.

Một là kế thừa hoạt chất quý báu sẵn có trong Khương Thảo Đan đó là KGA1 chiết tách từ củ Địa liền đã được nghiên cứu chứng minh có tác dụng giảm đau, chống viêm hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo an toàn cho người bệnh khớp, đây là đề tài nghiên cứu trong suốt 6 năm liền của PGS. TS Lê Minh Hà cùng các cộng sự tại INPC - Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

Hai là hoạt chất Caryotin được chiết xuất từ quả cây Đủng đỉnh, nghiên cứu này được thực hiện năm 2017 bởi PGS. TS Lê Tiến Dũng. Hoạt chất Caryotin được chứng minh có tác dụng giảm sưng, viêm tận gốc. Đồng thời, Caryotin có tác dụng vượt trội trong việc chống Oxy hóa, từ đó giúp ngăn ngừa quá trình thoái hóa sụn khớp. Caryotin còn giúp thúc đẩy sản sinh tế bào sụn khớp mạnh mẽ từ cấp độ phân tử. Đây được coi là "Hoạt chất vàng" cho người bị thoái hóa khớp.

Bộ đôi hiệp đồng Caryotin và KGA1 khi được bài thuốc dẫn Độc hoạt tang ký sinh đưa đến đúng vị trí thoái hóa thì không chỉ cho tác dụng chống viêm, giảm đau, làm chậm quá trình thoái hóa sụn khớp đơn thuần mà còn giúp phục hồi sụn khớp từ cấp độ phân tử, kích thích sản sinh tế bào sụn khớp mạnh mẽ, giúp bệnh ổn định, mang lại giá trị bền vững cho người bệnh.

Tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan 120 viên gần nhất xem TẠI ĐÂY

BẤM VÀO ĐÂY Để đặt mua Khương Thảo Đan chai lớn 120 viên giao hàng, thu tiền tại nhà

Khương Thảo Đan GOLD - Đã được chứng minh tác dụng tại Đại học Y Hà Nội

Tháng 10/2020, Đại học Y Hà Nội đã tiến hành nghiên cứu, đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp gối của viên xương khớp Khương Thảo Đan Gold. Kết quả cho thấy, Khương Thảo Đan Gold có tác dụng giảm đau, giảm sưng viêm, phục hồi và tái tạo sụn khớp hiệu quả tương đương chứng dương so sánh là Diclofenac (Một tân dược đang được sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh lý xương khớp hiện nay). 

Nhưng điểm ưu Việt của Khương Thảo Đan Gold nằm ở khả năng kích thích tế bào sụn khớp tăng sinh mạnh mẽ, ngăn ngừa các gốc oxy hóa tại khớp. Hiệu quả được chứng minh mạnh gấp 3 lần so với Khương Thảo Đan. Ở liều điều trị, Khương Thảo Đan GOLD được chứng minh an toàn trên đường tiêu hóa, không để lại tác dụng phụ cho gan, thận, dạ dày. Có thể khẳng định, Khương Thảo Đan Gold mang lại hiệu quả lâu bền và an toàn cho người bệnh.

 

Nghiên cứu của Đại Học Y Hà Nội đã khẳng định tác dụng vượt trội của Khương Thảo Đan Gold với người bệnh xương khớp:

  • Giảm nồng độ interleukin-1β (ngăn ngừa các gốc oxy hóa tại khớp): Chỉ số interleukin-1β và TNF-α là các chỉ số đặc hiệu thể hiện việc thoái hóa khớp. Nồng độ này sẽ tăng cao khi thoái hóa khớp tiến triển. Giảm được chỉ số này cũng đồng nghĩa với việc làm chậm được quá trình thoái hóa khớp. Theo nghiên cứu thì sự phối hợp của bộ đôi hiệp đồng Caryotin và KGA1 có tác dụng làm giảm mạnh các chỉ số interleukin-1β và TNF-α. Đặc biệt nồng độ interleukin-1β giảm rõ rệt.

  • Gia tăng hàm lượng Proteoglycan một cách tự nhiên: một protein tự nhiên cốt lõi giúp hình thành và phục hồi sụn khớp. Caryotin trong Khương Thảo Đan Gold có khả năng kích thích tổng hợp Proteoglycan mạnh mẽ. Giúp tế bào sụn khớp được sản sinh và phục hồi. Đây là có thể coi là một sự phục hồi từ cấp độ phân tử.

Tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan 120 viên gần nhất xem TẠI ĐÂY

BẤM VÀO ĐÂY Để đặt mua Khương Thảo Đan chai lớn 120 viên giao hàng, thu tiền tại nhà

Công dụng

  • Hỗ trợ làm trơn khớp và phục hồi sụn khớp.
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm và hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống.
  • Hỗ trợ giảm đau nhức, hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm khớp, đau mỏi vai gáy do thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống.

Cách dùng

  • Uống tăng cường: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau khi ăn.
  • Uống duy trì: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau khi ăn.

Đối tượng sử dụng

  • Dùng cho người bị thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống.
  • Dùng cho người bị đau nhức mỏi khớp, đau lưng, đau vai gáy, sưng khớp, tê buồn chân tay do thoái hoá khớp.

Tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan 120 viên gần nhất xem TẠI ĐÂY

BẤM VÀO ĐÂY Để đặt mua Khương Thảo Đan chai lớn 120 viên giao hàng, thu tiền tại nhà

Khương Thảo Đan Gold cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không hiệu quả

Nhằm khẳng định chất lượng của sản phẩm, cũng như đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng, viên xương khớp Khương Thảo Đan Gold vẫn triển khai chương trình cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không cảm thấy đau nhức xương khớp thuyên giảm sau 2 tháng sử dụng. Để được hoàn tiền, rất đơn giản quý khách chỉ cần đăng ký tham gia chương trình bằng cách gọi tổng đài miễn cước: 1800 1156 các bạn Dược sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và phương thức tham gia. Chương trình áp dụng một lần duy nhất với mỗi khách hàng.

Tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan 120 viên gần nhất xem TẠI ĐÂY

BẤM VÀO ĐÂY Để đặt mua Khương Thảo Đan chai lớn 120 viên giao hàng, thu tiền tại nhà

Tác giả: -
CẢNH BÁO: Xuất hiện các cuộc gọi giả danh thương hiệu Thái Minh để “lừa dối” Khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH chỉ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để gọi ra cho khách hàng. Quý khách lưu ý tránh bị kẻ gian lừa đảo. Trân trọng thông báo!

Bình luận bài viết

Bài viết có: 0 bình luận


Bình luận về bài viết