Chuyển giao từ đề tài
Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam
Tư vấn miễn cước gọi: 1800.1156

Vì sao bệnh nhân đau vai gáy nên sử dụng Khương Thảo Đan thay thế các sản phẩm cũ

Theo số liệu thống kê, hiện nay có khoảng 30% người trên 35 tuổi, 60% trên 65 tuổi và khoảng 85% người trên 80 tuổi mắc các bệnh lý về xương khớp, trong đó đau vai gáy là một trong những tình trạng phổ biến.

Vấn đề điều trị đau vai gáy cũng là một thách thức lớn vì thuốc thì nhiều nhưng bệnh nhân vẫn gặp khó khăn khi tam giác khép kín giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM – TÁI TẠO chưa được đáp ứng một cách trọn vẹn. Đây thực sự là nỗi băn khoăn, trăn trở lớn của các nhà khoa học Việt Nam…cho đến khi Viên xương khớp vai gáy Khương Thảo Đan ra đời.

-Vì Khương Thảo Đan với hoạt chất KG1 là thành tựu khoa học nghiêm túc của PGS.TS Lê Minh Hà cùng cộng sự tại Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Không giống như các sản phẩm Đông y thông thường chỉ được bào chế theo kinh nghiệm truyền lại hay bài thuốc lâu đời, Khương Thảo Đan được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu của Viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam với đầy đủ báo cáo chứng minh. PGS.TS Lê Minh Hà cùng cộng sự đã dành nhiều năm phân tích, nghiên cứu và thử nghiệm mới chiết tách thành công hoạt chất KG1 từ cây Địa liền Việt Nam có tác dụng giảm đau – chống viêm xương khớp mạnh mẽ. Theo báo cáo, KG1 tại liều 50mg/kgP có khả năng ức chế co thắt tốt hơn so với Efferalgan với % ức chế của KG 1 là 75,79% còn Eferagan (50mg/kgP) là 68,42%. 

Lô thí nghiệm

Nồng độ thuốc

Số lần co thắt

% ức chế

1

KG 1 (50mg/kgP)

23

75.79

2

KG 1 (20mg/kgP)

49

48.42

3

Efferalgan (50mg/kgP)

30

68.42

4

ĐC âm (nước cất, 0,1ml/10KgP)

95

 

-Vì Khương Thảo Đan đáp ứng trọn vẹn tam giác khép kín giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM – TÁI TẠO, trở thành sản phẩm toàn diện cho bệnh nhân đau vai gáy Việt Nam.

Hầu hết bệnh nhân đau vai gáy vẫn tiếp tục gặp khó khăn do nhiều sản phẩm thế hệ cũ trên thị trường chỉ đáp ứng được 1 trong 3 yếu tố giảm đau, chống viêm, tái tạo. Lần đầu tiên, Khương Thảo Đan ra đời có chứa hoạt chất KG1 có tác dụng giúp Giảm đau – Chống viêm mạnh mẽ, đồng thời ứng dụng thành tựu quý báu của Y học thế giới Collagen Type II giúp tái tạo sụn khớp, hạn chế sự xâm lấn của các yếu tố có hại lên mô sụn, góp phần giảm thoái hóa khớp. Collagen Type II cũng được chứng minh và công bố rộng rãi trên thế giới với hiệu quả điều trị gấp đôi Glucosamine + Chondrotin. Có thể nói, nhờ đáp ứng đủ 3 yếu tố trong tam giác khép kín giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM – TÁI TẠO, Khương Thảo Đan sẽ mang đến một niềm vui trọn vẹn cho bệnh nhân đau vai gáy Việt Nam.

Khương Thảo Đan – sản phẩm thế hệ mới cho bệnh nhân đau vai gáy Việt Nam.

-Khương Thảo Đan an toàn cho bệnh nhân đau vai gáy

Không giống như cao dược liệu tổng hợp trong các sản phẩm giảm đau vai gáy thông thường, Khương Thảo Đan chứa KG1 tinh chất được chiết tách hàm lượng cao cho tác dụng giảm đau chống viêm mạnh mẽ (tốt hơn so với Efferalgan và Indomethacin) nhưng lại an toàn cho gan, dạ dày…khi sử dụng lâu dài. Theo nghiên cứu thì KG1 có tác dụng ức chế enzym COX-2 tốt hơn chất đối chứng là Indomethacin nên kiểm soát quá trình viêm tốt hơn mà hạn chế ảnh hưởng tới các chức năng khác của cơ thể.

-Khương Thảo Đan sử dụng nguyên liệu từ cây cỏ Việt Nam 100% trong vùng trồng đạt chuẩn Việt GAP, được sản xuất tại nhà máy uy tín với công nghệ dây chuyền hiện đại.

Việc các sản phẩm giảm đau vai gáy rất nhiều trên thị trường nhưng tác dụng không như mong đợi, thậm chí lợi bất cập hại còn do thành phần không rõ nguồn gốc từ cao dược liệu Trung Quốc.

Chưa tính đến việc tỷ lệ hoạt chất có khả năng điều trị cực thấp trong các loại cao này, điều kiện trồng trọt bảo quản phơi sấy không đảm bảo sẽ dẫn đến những mối nguy hại khó lường cho sức khỏe người dùng. Vì thế, việc sử dụng thảo dược từ cây cỏ Việt Nam đạt tiêu chuẩn đang là thứ tự ưu tiên hàng đầu với các dược sỹ, nhà khoa học chân chính.

-Bên cạnh chiết xuất KG1 từ Địa liền, Khương Thảo Đan sử dụng các loại cây dược liệu khác trong bài thuốc xương khớp lâu đời Độc Hoạt Tang Ký sinh: tạo nên một hệ công thức bổ trợ phối hợp toàn diện cho bệnh nhân xương khớp. (Theo y học cổ truyền, Độc hoạt ký sinh thang là bài thuốc trừ phong thấp, giảm đau, dưỡng can thận, bổ khí huyết trong đó Độc hoạt và Tang ký sinh là vị Quân của bài thuốc)

Có thể nói, với việc thỏa mãn tam giác khép kín giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM – TÁI TẠO, Khương Thảo Đan xứng đáng là niềm tự hào của PGS.TS Lê Minh Hà và cộng sự tại Viện Hàn Lâm KH & CN, mở ra bước tiến mới trong việc điều trị đau vai gáy cho hàng triệu bệnh nhân Việt Nam.