Chuyển giao từ đề tài
Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam
Tư vấn miễn cước gọi: 1800.1156

Khương Thảo Đan giá bao nhiêu? Dùng bao lâu thì có hiệu quả?

Câu hỏi:  

Dạo này thời tiết thay đổi, cơn đau nhức xương khớp của tôi lại xuất hiện và nặng hơn. cho tôi hỏi dùng Khương Thảo Đan bao nhiêu lâu thì có tác dụng ? Và giá sản phẩm bao nhiêu

Người gửi: Trần Thu Hằng(hangtranthu@gmail.com)
Trả lời:  

Chào bạn Thu Hằng. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Khương Thảo Đan!

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Những lúc chuyển mùa, thời tiết thay đổi thì các cơn đau khớp lại xuất hiện thường xuyên và dữ dội hơn, không ngừng tàn phá sức khỏe và làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vì vậy, sản phẩm Khương Thảo Đan ra đời với hoạt chất KG1 (được nghiên cứu bởi Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam) với hiệu quả giúp giảm đau, giảm viêm mà người bệnh có thể cảm nhận rõ rệt sau 20 – 30 ngày sử dụng. Ngoài ra Khương Thảo Đan còn chứa Collagen typ 2 và bài thuốc Độc hoạt tang ký sinh giúp tăng cường chất và lượng dịch khớp, đồng thời giúp tái tạo phần sụn khớp bị phá hủy, mang lại giá trị lâu dài cho người bệnh.

Tùy thuộc vào loại bệnh lý và tình trạng bệnh xương khớp nặng hay nhẹ và khả năng hấp thu của người sử dụng mà hiệu quả điều trị sẽ đến nhanh hay chậm hơn. Để đạt được hiệu quả cao nhất trong điều trị thì bạn nên sử dụng một đợt liệu trình khoảng từ 3-6 tháng.

Giá bán của Khương Thảo Đan từ 165.000- 170.000 VND/ lọ, một lọ có 30 viên (Thông thường sẽ dùng hết 4 hộp/ tháng. Tuy nhiên khi mới sử dụng mà bạn đang ở giai đoạn đau cấp thì có thể uống 6 viên/ ngày thay vì liều thường dùng là 4 viên/ ngày để đạt hiệu quả giúp giảm đau nhanh hơn). Sản phẩm hiện có bán tại nhiều nhà nhà thuốc, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm tại khu vực của bạn theo đường link sau: https://khuongthaodan.com/diem-ban

Bên cạnh đó, bạn nên ăn các thực phẩm chứa nhiều acid béo omega-3 như cá hồi, cá ngừ, các vitamin A, E, C có trong đậu nành, rau xanh, hạt mầm, cà rốt, cà chua, ớt, bơ… để bổ sung dưỡng chất nuôi sụn khớp, tăng độ chắc khỏe cho xương.

KHƯƠNG THẢO ĐAN – niềm vui trọn vẹn cho bệnh nhân xương khớp.

KHƯƠNG THẢO ĐAN – niềm vui trọn vẹn cho bệnh nhân xương khớp

Muốn hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả cần đảm bảo đủ 3 yếu tố giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM – TÁI TẠO. Tuy nhiên, các sản phẩm hỗ trợ điều trị trên thị trường hầu như chỉ đáp ứng được 1 trong 3 yếu tố trên. Đó thực sự là trăn trở lớn với các nhà khoa học tại viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam.

Vì thế, khi chiết tách thành công Hoạt chất KG1 từ cây Địa liền Việt Nam có tác dụng giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM xương khớp mạnh mẽ, PGS.TS.Lê Minh Hà vỡ òa vui sướng hiểu rằng: Đây sẽ chính là cứu tinh cho hàng triệu bệnh nhân. Từ đó, KG1 đã được Viện Hàn Lâm chuyển giao công nghệ để sản xuất viên xương khớp, vai gáy Khương Thảo Đan.

Đồng thời, các nhà khoa học ứng dụng sáng chế mới của Y học thế giới về hoạt chất quý báu cho dịch khớp là Collagen Type II. Về tác dụng dược lâm sàng, Collagen Type II sẽ tạo thành các acid amin cần thiết cho việc giúp tái tạo sụn khớp, giúp hệ miễn dịch hạn chế sự xâm lấn của các yếu tố có hại lên mô sụn, góp phần giảm thoái hóa khớp.

Có thể nói, nhờ đáp ứng đủ 3 yếu tố trong tam giác khép kín giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM – TÁI TẠO, Khương Thảo Đan sẽ mang đến một niềm vui trọn vẹn cho bệnh nhân xương khớp Việt Nam.

Để tìm mua sản phẩm Khương Thảo Đan, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY. Để được tư vấn về bệnh thoái hóa cột sống cổ vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 1156 (miễn phí hoàn toàn cước gọi, nếu là cuộc gọi nhỡ tổng đài sẽ gọi lại cho bạn).

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.