CẢNH BÁO: "Chiêu trò" mạo danh Dược phẩm Thái Minh "làm phiền" tới khách hàng sử dụng Khương Thảo Đan

CẢNH BÁO: "Chiêu trò" mạo danh Dược phẩm Thái Minh "làm phiền" tới khách hàng sử dụng Khương Thảo Đan


Mục lục [Ẩn/Hiện]

Viên xương khớp Khương Thảo Đan được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi Công ty Dược phẩm Thái Minh với hơn 10 năm phát triển. Dược phẩm Thái Minh ra đời với sứ mệnh "mang thuốc tốt đến cho đời". Các sản phẩm của Thái Minh có mặt trên thị trường đều được nghiên cứu và kiểm chứng rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép. Cũng chính vì lẽ đó mà người bệnh luôn tin tưởng các sản phẩm của Dược phẩm Thái Minh. Thái Minh đã tạo dựng được chỗ đứng nhất định của mình trên thị trường Việt Nam nói chung và trong lòng của người bệnh nói riêng.

Bởi lẽ, thương hiệu Thái Minh đã chiếm trọn sự tin yêu trong lòng người bệnh. Nên thời gian gần đây, công ty phát hiện 1 số đối tượng có ý đồ xấu giả danh Công ty Dược phẩm Thái Minh, hoặc giả danh sản phẩm của Thái Minh để "lừa dối" khách hàng.

Theo đó, khoảng từ tháng 6/2021, Công ty Dược phẩm Thái Minh nhận được nhiều cuộc điện thoại phản ánh của khách hàng về việc có đối tượng liên hệ, tự nhận là nhân viên của Thái Minh chào mời tham gia các chương trình khuyến mại của công ty.

Bác Chung - Thái Nguyên (khách hàng thường xuyên mua và sử dụng sản phẩm viên xương khớp Khương Thảo Đan của Thái Minh) chia sẻ: “Tôi nhận được điện thoại của người tự xưng là nhân viên của Công ty Dược phẩm Thái Minh mời tham gia chương trình kỉ niệm 15 năm của công ty. Người này cho biết công ty đang cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khoẻ giá thành 1 liệu trình điều trị là 3 triệu đồng. Tuy nhiên, do có khuyến mại nên công ty chỉ bán với giá từ 350.000 đồng. Tôi nghĩ là sản phẩm tốt mà bản thân cũng đã sử dụng nên rất yên tâm mua hàng…”.

Bác Chung - Khách hàng thân thiết của nhãn hàng Khương Thảo Đan

Bác Chung - Khách hàng thân thiết của nhãn hàng Khương Thảo Đan

Việc không có gì đáng nói nếu như sản phẩm trên không hề mang lại hiệu quả. Do vậy, khách hàng đã gọi điện đến công ty để phản ánh. Theo tìm hiểu từ phía Công ty Dươc phẩm Thái Minh, các sản phẩm này hoàn toàn không phải do Thái Minh sản xuất, cũng không được cơ quan có thẩm quyền cấp phép lưu hành.

Cô Yến - Hà Nội (khách hàng dùng Khương Thảo Đan) tâm sự: "Bình thường quà tặng trong chương trình mua 6 tặng 1, hay bất kỳ chương trình tri ân gì của công ty Thái Minh gửi về tận nhà cho tôi đều hoàn toàn miễn phí. Khoảng tháng 11/2021, tôi có nhận được cuộc gọi tự nhận là nhân viên Thái Minh có nói tôi trúng giải thưởng là 1 chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, do quà giá trị nên tôi phải chịu phí vận chuyển là 350.000 đồng. Tôi thấy nghi ngờ nên điện hỏi lại các cháu qua số tổng đài của công ty. Thật may mắn là tôi đã tỉnh táo liên hệ tổng đài, thì được các cháu giải thích đây là 1 chiêu trò lừa đảo của những đối tượng mạo danh công ty Thái Minh."

Cô Yến - Khách hàng sử dụng Khương Thảo Đan

Cô Yến - Khách hàng sử dụng Khương Thảo Đan

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như cô Yến. Đã có nhiều khách hàng chấp nhận trả khoản phí vận chuyển đó và nhận lại 1 hộp hàng trống rỗng.

Ông Nguyễn Quang Thái – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh cho biết: “Công ty tổ chức nhiều chương trình khuyến mại tri ân khách hàng. Tuy nhiên, tất cả các chương trình này của chúng tôi đều không thu bất kỳ khoản phí nào và không bán sản phẩm trong chương trình. Do vậy, việc một số đối tượng lấy danh nghĩa công ty, hoặc giả danh sản phẩm của công ty để chào bán, lừa lọc gây ảnh hưởng đến uy tín của công ty chúng tôi và ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng”. Cũng theo ông Nguyễn Quang Thái, ngay sau khi nhận được phản ánh của các khách hàng bị kẻ xấu lừa đảo, công ty đã ngay lập tức thông báo đến toàn bộ khách hàng, đồng thời rà soát lại quy trình bảo mật thông tin khách hàng.

Ông Nguyễn Quang Thái - Chủ tịch HĐQT Công ty Dược phẩm Thái Minh

Ông Nguyễn Quang Thái - Chủ tịch HĐQT Công ty Dược phẩm Thái Minh

Ngoài ra, ông Nguyễn Quang Thái cũng khẳng định, phía công ty hiện đang phối hợp với cơ quan CSĐT Công An Thành phố Hà Nội để điều tra, làm rõ hành vi giả danh Công ty hoặc sản phẩm của dược phẩm Thái Minh nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của các đối tượng, qua đó bảo vệ quyền lợi cũng như sức khoẻ của khách hàng: “Tôi rất mong cơ quan chức năng sẽ làm rõ, và xử lý nghiêm các đối tượng này. Điều này không chỉ giúp bảo vệ uy tín của Thái Minh, mà còn đảm bảo khách hàng của Thái Minh được sử dụng đúng sản phẩm của chúng tôi, không để rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, bản thân khách hàng bức xúc và chúng tôi cũng rất khó giải quyết”.

Nhận thấy những ảnh hưởng xấu tới khách hàng, Công ty Thái Minh đã nhanh chóng tìm ra phương án để bảo vệ quyền lợi cũng như sức khỏe của người tiêu dùng. Để giúp người tiêu dùng không bị gọi điện mạo danh, từ 01/02/2022, tất cả các cuộc gọi ra từ công ty Dược phẩm Thái Minh đến khách hàng đều sẽ được thực hiện từ một số điện thoại duy nhất là 0986.01.01.01 hoặc sẽ hiển thị tên "ThaiMinh" (viết liền không dấu) trên điện thoại thông minh của quý khách hàng.

Nhãn hàng Khương Thảo Đan

Nhãn hàng Khương Thảo Đan

Nhãn hàng Khương Thảo Đan khuyến cáo tới khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm:

👉 Sản phẩm Khương Thảo Đan 120 viên lọ to tiết kiệm tới 82,000 đồng

– Nếu khách hàng nhận được điện thoại gọi tới không phải số điện thoại 0986.01.01.01 của công ty, tự xưng là nhân viên của Thái Minh hoặc của nhãn hàng Khương thảo Đan, quý vị vui lòng từ chối trao đổi.

– Tất cả các chương trình khuyến mại của Công ty Dược phẩm Thái Minh đều không thu bất kỳ loại phí nào kể cả phí vận chuyển, cũng như không bán sản phẩm thông qua chương trình khuyến mại. Nên đề nghị khách hàng nếu nhận được lời mời chào cần cảnh giác, liên hệ ngay tới số tổng đài miễn cước 1800.1156 để xác minh và được giải thích cụ thể.

– Nếu nhận thấy dấu hiệu lừa đảo, khách hàng có thể báo cho công ty để phía công ty phối hợp với cơ quan công an xử lý.

– Không sử dụng các sản phẩm nhận được mà không thuộc danh mục sản phẩm của Dược phẩm Thái Minh.

Trong thời gian tới, Công ty Dược phẩm Thái Minh sẽ tăng cường các biện pháp bảo vệ khách hàng, không để các đối tượng xấu lợi dụng trục lợi.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan gần nhất

Đặt mua Khương Thảo Đan giao hàng, thu tiền tận nhà TẠI ĐÂY

ĐẶT HÀNG Khương Thảo Đan tại cửa hàng chính hãng trên Shopee

Tác giả: -
CẢNH BÁO: Xuất hiện các cuộc gọi giả danh thương hiệu Thái Minh để “lừa dối” Khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH chỉ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để gọi ra cho khách hàng. Quý khách lưu ý tránh bị kẻ gian lừa đảo. Trân trọng thông báo!

Bình luận bài viết

Bài viết có: 0 bình luận


Bình luận về bài viết