Chuyển giao từ đề tài
Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam
Tư vấn miễn cước gọi: 1800.1156

Giúp chồng thoát được bệnh xương khớp nhờ chia sẻ của PGS.TS Lê Minh Hà

Trên chuyến bay xuôi ngược cuối năm giữa trời Hà Nội mưa rét căm căm, tôi vô tình ngồi cạnh đôi vợ chồng trẻ đang xuôi từ Bắc vào Nam. Anh chồng có đôi mắt cương nghị, nhưng đi lại hơi gượng. Với kinh nghiệm của một nhà khoa học lâu năm đã từng nghiên cứu nhiều về bệnh xương khớp, tôi đoán anh bị thoái hoá khớp sớm. Cô vợ còn trẻ tuổi, dáng người mảnh dẻ, hoạt bát xởi lởi luôn tay chăm sóc quan tâm đến chồng. Suốt chuyến bay, tôi chăm chú lắng nghe câu chuyện của họ, thi thoảng lại ồ lên vì hồi hộp.

Họ quen nhau từ khi còn trung học, lên đại học bắt đầu yêu nhau, ra trường đi làm được vài năm tính tổ chức đám cưới thì tai hoạ ở đâu ập đến. “Kì đó không hiểu sao cứ sáng ra là cháu đau đớn khắp các khớp xương, rất khó khăn để vận động. Cháu nghĩ có thể do chơi thể thao quá sức hay gì đó, vài bữa là khỏi nhưng nó kéo dài cả mấy tuần không thấy đỡ. Cháu đi khám bác sỹ kết luận bị thoái hoá khớp sớm, phải điều trị, uống thuốc lâu dài. Việc cưới xin vì thế đành hoãn lại!” Anh chồng trầm ngâm chia sẻ, đưa ánh mắt vô định hướng ra cửa sổ máy bay, nơi những đám mây trắng xốp như bông tan vào nhau lặng lẽ.

Cô vợ tiếp lời: “Ba mẹ cháu biết chuyn ảnh bị bệnh khớp thì phản đối dữ lắm, sợ mai mốt ảnh có bề gì con gái không biết trông chờ vào đâu. Nhưng cháu vấn quyết tâm gắn bó với anh ấy chú ạ, vợ chồng thuận hoà khó khăn nào cũng vượt qua được hết phải không chú?”. Tôi cười nói Ba mẹ cháu thương con nên mới vậy. Tuy nhiên các cụ lo xa quá, thoái hoá khớp không phải là chứng bệnh hết cách mà”.

Đôi vợ chồng trẻ hồ hởi chia sẻ câu chuyện của mình trên chuyến bay từ Bắc vào Nam

Cô vợ trẻ tiếp tục chia sẻ về hành trình thoát bệnh thoái hoá khớp gian nan vất vả. Kinh tế không dư dả nên đôi vợ chồng trẻ ưu tiên dùng thuốc đông y trước. Họ tìm đến các ông lang trong tỉnh, ngoài tỉnh uống hết thang thuốc này đến đắp loại cao kia, tốn kém cũng kha khá mà anh chỉ có thể đi lại tập tễnh. Hàng đêm, những cơn đau tại các khớp xương hành hạ, lúc đau dữ dội, khi lại rấm rứt như có hàng trăm nghìn con kiến lần bò trong xương. Anh chỉ biết trông chờ vào thuốc giảm đau, nhưng càng uống càng nhờn thuốc, mà nghĩ đến tác dụng phụ của nó anh cũng thấy sợ. Người đàn ông đang độ tuổi sung mãn đành nghỉ việc nằm nhà vì không đủ sức khoẻ đáp ứng công việc, không thể tự lái xe máy. Thương chồng, ngày nào sau giờ làm cô vợ cũng chở anh chồng đi xa hơn 10km để châm cứu. Đợt châm cứu 45 ngày, tốn gần 10 triệu không thể giúp anh quay lại với cuộc sống bình thường.“Các sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp quảng cáo trên ti vi cháu cũng đã mua về cho anh ấy dùng, 3 tháng, 6 tháng nhà cháu vẫn kiên trì theo, nhưng chỉ được chốc lát thôi, đâu lại vào đấy, đau vẫn hoàn đau chú ạ mà uống vào còn phát thêm bệnh đau dạ dầy nữa cơ. Lúc ấy chúng cháu tuyệt vọng lắm. Cho đến hôm cháu xem được chương trình Nhịp sống công nghệ trên VTV2, trong đó các GS.TS của viện Hàn lâm khoa học Việt Nam, đặc biệt là PGS. TS Lê Minh Hà nói về đề tài nghiên cứu hoạt chất KG1 giúp tăng dịch nhầy, tái tạo sụn khớp, ngăn ngừa quá trình thoái hoá khớp thì cháu mê mẩn quá. Đề tài này đã được chuyển giao cho doanh nghiệp, phát triển thành Viên xương khớp Khương Thảo Đan – chuyên biệt cho bệnh nhân thoái hoá khớp. Cháu vội đi tìm mua ngay. Nhà cháu uống liền 4 tháng, bệnh tình thuyên giảm 80%. Giờ n cháu đã đi làm lại đấy chú ạ. Đầu tuần anh ấy có chuyến công tác ra Bắc, cháu xin đi theo và đã đến tận Viện Hàn Lâm Khoa học Việt Nam để gặp, cảm tạ cô Minh Hà. Cô ấy và Khương Thảo Đan đã cứu vớt cuộc đời của chúng cháu chú ạ!

Tôi biết Tiến sĩ Lê Minh Hà, bởi tôi và cô ấy tuy khác phòng ban nhưng đều công tác tại Viện Hàn lâm. Cô ấy là một nhà nghiên cứu khoa học được rất nhiều người biết đến. Tôi từng trực tiếp tham gia lễ chuyển giao đề tài của cô ấy. Rất nhiều người quen của tôi cũng đã sử dụng Khương Thảo Đan và cho phản hồi tốt. Thật mừng cho đôi vợ chồng trẻ đã biết đến sản phẩm, lấy lại được sức khoẻ và cuộc sống hạnh phúc. Thật sự mỗi khi nghe được phản hồi tốt từ đề tài của TS Lê Minh Hà cũng như các đề tài khác của Viện Hàn lâm, những người làm khoa học như chúng tôi lại cảm thấy như được tiếp thêm động lực, tiếp tục hết mình với các nghiên cứu.

PGS.TS Lê Minh Hà – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Nói về Khương Thảo Đan, PGS.TS Lê Minh Hà cho biết “Tìm ra giải pháp tối ưu cho bệnh nhân xương khớp thực sự là băn khoăn trăn trở của tôi và giới chuyên môn… Tôi thực sự xúc động khi KG1 đã được chiết xuất thành công từ cây Địa liền Việt Nam. Cảm ơn Viện Hàn Lâm KH&CN, cảm ơn các cộng sự, đối tác đã giúp đưa công trình khoa học của tôi đến với công chúng. Khương Thảo Đan thực sự là sản phẩm tốt, an toàn mà mỗi bệnh nhân xương khớp nên có trong nhà!..”

Để tìm mua sản phẩm Khương Thảo Đan, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂY.

Khương Thảo Đan – niềm vui trọn vẹn cho bệnh nhân xương khớp.

Khương Thảo Đan – niềm vui trọn vẹn cho bệnh nhân viêm đau xương khớp.

Muốn ổn định bệnh xương khớp hiệu quả cần đảm bảo đủ 3 yếu tố giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM – TÁI TẠO. Tuy nhiên, các sản phẩm hỗ trợ điều trị trên thị trường hầu như chỉ đáp ứng được 1 trong 3 yếu tố trên. Đó thực sự là trăn trở lớn với các nhà khoa học tại viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam.

Vì thế, khi chiết tách thành công Hoạt chất KG1 từ cây Địa liền Việt Nam có tác dụng giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM xương khớp mạnh mẽ, PGS.TS.Lê Minh Hà vỡ òa vui sướng hiểu rằng: Đây sẽ chính là cứu tinh cho hàng triệu bệnh nhân. Từ đó, KG1 đã được Viện Hàn Lâm chuyển giao công nghệ để sản xuất viên xương khớp Khương Thảo Đan.

Đồng thời, các nhà khoa học ứng dụng sáng chế mới của Y học thế giới về hoạt chất quý báu cho dịch khớp là Collagen Type II. Về tác dụng dược lâm sàng, Collagen Type II sẽ tạo thành các acid amin cần thiết cho tái tạo sụn khớp, giúp hệ miễn dịch hạn chế sự xâm lấn của các yếu tố có hại lên mô sụn, góp phần giảm thoái hóa khớp.

Có thể nói, nhờ đáp ứng đủ 3 yếu tố trong tam giác khép kín giúp GIẢM ĐAU – CHỐNG VIÊM – TÁI TẠO, Khương Thảo Đan sẽ mang đến một niềm vui trọn vẹn cho bệnh nhân xương khớp Việt Nam.

Để tìm mua sản phẩm Khương Thảo Đan, vui lòng xem ĐIỂM BÁN TẠI ĐÂYĐể được tư vấn về bệnh viêm đau xương khớp vui lòng gọi về tổng đài miễn phí cước gọi 1800 1156 (nếu là cuộc gọi nhỡ, tổng đài sẽ gọi lại cho bạn).

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.