Khương Thảo Đan: Làm sao để được hoàn 100% tiền khi sử dụng mà đau nhức xương khớp không thuyên giảm

Khương Thảo Đan: Làm sao để được hoàn 100% tiền khi sử dụng mà đau nhức xương khớp không thuyên giảm


Mục lục [Ẩn/Hiện]

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm Khương Thảo Đan của công ty Dược Phẩm Thái Minh. Là sản phẩm kế thừa từ đề tài khoa học của viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Khương Thảo Đan tự hào vì đã giúp đỡ rất nhiều người thoát khỏi đau nhức xương khớp do thoái hóa mà không gây tác dụng phụ. Nhằm khẳng định chất lượng, cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Khương Thảo Đan cam kết hoàn lại 100% tiền nếu Quý khách không cảm thấy tình trạng đau nhức thuyên giảm sau 2 tháng sử dụng. Để được hoàn tiền, việc đầu tiên quý khách cần làm là đăng ký tham gia chương trình với nhãn hàng trước khi sử dụng. Cách đăng ký vô cùng đơn giản, Quý khách có thể liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1156 để được các Dược sĩ tư vấn hoặc làm theo các bước đăng ký dưới đây. 1. Cách đăng ký chương trình và sử dụng sản phẩm:  Bước 1: Quý khách gọi điện đến tổng đài miễn cước 1800.1156 (miễn cước) để được hướng dẫn cụ thể và đăng ký tham gia chương trình Bước 2: Đi khám tại các cơ sở y tế ( Bệnh viện công, bệnh viện tư, phòng khám có liên kết với BHYT), gửi kết quả khám cho nhân viên chăm sóc khách hàng (Chấp nhận kết quả khám trong thời gian 1 năm gần nhất) Bước 3: Sử dụng theo hướng dẫn của Dược sĩ tư vấn.
 • Cụ thể tháng đầu tiên sử dụng 6 viên/ngày, từ tháng thứ hai sử dụng 4 viên/ngày. Tương đương với 10 hộp Khương Thảo Đan trong 2 tháng.
2. Cách để được hoàn tiền khi tình trạng đau nhức không thuyên giảm: Những khách hàng đã đăng kí tham gia chương trình, sau 2 tháng sử dụng nhưng không cảm thấy hiệu quả. Tình trạng đau nhức xương khớp không thuyên giảm, các ổ sưng viêm vẫn đau, thang điểm đau không giảm, vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1156 để các bạn Dược sĩ hướng dẫn: Bước 1: Liên hệ tổng đài 1800.1156 và đi khám lại tại cơ sở y tế theo hướng dẫn của nhân viên chăm sóc khách hàng.
 • Kết quả khám đánh giá tình trạng đau nhức, các triệu chứng viêm (nếu có) không thuyên giảm.
Chú ý:
 • Kết quả khám bệnh phải là cơ sở khám chữa bệnh từ cấp Bệnh viện trở lên.
 • Kết quả khám được gửi về cho nhân viên CSKH chậm nhất là 1 tháng kể từ khi yêu cầu.
Bước 2: Gửi kết quả về Dược phẩm Thái Minh. Quý khách hàng có thể gửi kết quả bản cứng theo đường bưu điện hoặc gửi ảnh chụp theo hướng dẫn của nhân viên chăm sóc khách hàng. Bước 3: Nếu các tình trạng đau nhức được xác định là không thuyên giảm thì số tiền sẽ được hoàn lại sau từ 5 - 7 ngày làm việc.

Quý khách chú ý:

 • Nhắn tin tích điểm theo hướng dẫn trên vỏ hộp ngay sau khi mua sản phẩm. Công ty sẽ lấy ngày đầu tiên nhắn tin tích điểm của Quý khách hàng làm căn cứ ngày bắt đầu sử dụng Khương Thảo Đan. Chỉ sử dụng một số điện thoại đã đăng kí để tích điểm.
 • Số tiền hoàn trả lại sẽ được căn cứ vào số điểm mà Quý khách tích trên hệ thống, giá trị hoàn lại với Khương Thảo Đan là 170.000đ/ hộp. Nếu tích đủ 10 điểm thì số tiền được hoàn lại sẽ là: 1.700.000 VNĐ.
 • Thời gian bắt đầu xét hoàn tiền từ ngày 31/03/2020. Thời hạn kết thúc việc nhận đơn hoàn tiền và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình: 23 giờ 59 phút ngày 28/02/2023. Sau thời hạn này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.
 • Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty.
 • Trong quá trình sử dụng Khương Thảo Đan, không sử dụng cùng các sản phẩm cho bệnh xương khớp từ thảo dược khác.
 • Liên hệ: 1800 1156 để biết thêm chi tiết hoặc xem điểm bán tại đây
3.Các quy định khác:
 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có tham gia chương trình và tích tối thiểu 09 điểm trong thời gian đã nói trên.
 • Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 1 lần và yêu cầu hoàn tiền với số lượng sản phẩm thực tế đã mua.
 • Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh có quyền từ chối hoàn tiền cho khách hàng không thỏa mãn các điều kiện đã nêu trong thể lệ này.
 • Nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh và nhân viên của các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, công ty in ấn hoặc công ty kỹ thuật phục vụ chương trình không được tham gia chương trình này.
 • Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh là bên có quyền quyết định cuối cùng về người có được hoàn tiền hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).
 • Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.
 • Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình. Theo đó, Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.
 • Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến khách hàng.
 • Theo quy định của pháp luật, Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

Đại diện theo pháp luật của Công ty

(Đã Ký tên & đóng dấu)

Giám Đốc

Phạm Hữu Khánh

(Hiệu quả sản phẩm còn tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa mỗi người)

Tác giả: -
CẢNH BÁO: Xuất hiện các cuộc gọi giả danh thương hiệu Thái Minh để “lừa dối” Khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH chỉ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để gọi ra cho khách hàng. Quý khách lưu ý tránh bị kẻ gian lừa đảo. Trân trọng thông báo!

Bình luận bài viết

Bài viết có: 0 bình luận


Bình luận về bài viết