Lý do viên xương khớp Khương Thảo Đan không chứa Corticoid mà vẫn giảm đau rất hiệu quả!

Lý do viên xương khớp Khương Thảo Đan không chứa Corticoid mà vẫn giảm đau rất hiệu quả!


Mục lục [Ẩn/Hiện]

Thời gian gần đây, qua tổng đài 1800.1156 chúng tôi nhận được câu hỏi của một số khách hàng về việc: "Trong thành phần của Khương Thảo Đan có chứa Corticoid không mà sao thấy giảm đau tốt thế?" Bài viết này sẽ lý giải rõ cho câu hỏi trên để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Viên xương khớp Khương Thảo Đan có chứa Corticoid không?

Nhận thấy rõ nguy hại của việc lạm dụng Corticoid đối với người bệnh khớp, cũng như không vì lợi ích trước mắt mà làm hại người tiêu dùng, Khương Thảo Đan cam kết không chứa Corticoid trong thành phần, luôn hướng đến một giải pháp an toàn và toàn diện cho những người gặp tình trạng đau nhức xương khớp.

 Thật vậy, Khương Thảo Đan không chỉ được kiểm nghiệm chặt chẽ trong sản xuất mà còn luôn tuân thủ công thức đã công bố, không cho thêm hoạt chất lạ. Các mẫu của Khương Thảo Đan ngoài nhà máy sản xuất tự kiểm tra còn luôn được cơ quan chức năng lấy mẫu độc lập. 

Đã có nhiều cơ quan ban ngành điển hình như Thanh tra Sở Y Tế, Thanh tra Bộ Y Tế... lấy ngẫu nhiên các mẫu tại nhà máy Công nghệ cao Thái Minh để kiểm tra chất lượng trong đó có viên xương khớp Khương Thảo Đan. Tiêu biểu là ngày 16/11/2020, Thanh tra của sở Y tế Hà Nội đã đến kiểm tra quá trình sản xuất của nhà máy Công nghệ cao Thái Minh và lấy mẫu ngẫu nhiên để đánh giá chất lượng. 

Sau quá trình kiểm nghiệm thì kết quả cho thấy, trong viên xương khớp Khương Thảo Đan không chứa 11 chất giảm đau và Corticoid. Các chỉ tiêu về chất lượng đều đạt so với hồ sơ công bố tại Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế. (Có thể xem chi tiết phiếu kết quả của Sở Y tế Hà Nội và kết luận của bộ Y tế tại đây: Phiếu kiểm nghiệm của Thanh tra Sở Y tế ,Kết quả kiểm tra của Thanh tra Bộ Y tế)

Khương Thảo Đan đã được chứng minh không chứa Corticoid và 11 chất giảm đau tân dược thường dùng

Kết luận: Viên xương khớp Khương Thảo Đan CAM KẾT không chứa Corticoid hay các chất giảm đau tân dược trong thành phần, người bệnh yên tâm sử dụng lâu dài. Qua đây, Khương Thảo Đan khẳng định chất lượng sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất, đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Vậy tại sao viên xương khớp Khương Thảo Đan lại giảm đau tốt thế?

Viên xương khớp Khương Thảo Đan là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ công trình nghiên cứu khoa học thuộc Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam do chuyên gia Lê Minh Hà là chủ nhiệm đề tài "chiết tách tinh chất KGA1 từ củ Địa liền" với hơn 6 năm liền nghiên cứu. Ngoài các thành phần tăng tiết dịch khớp và hỗ trợ phục hồi sụn khớp thì Khương Thảo Đan với thành phần chính là hoạt chất KGA1 đem lại tác dụng hỗ trợ: giảm đau - chống viêm mạnh mẽ cho người bệnh khớp. Tác dụng của hoạt chất KGA1 này đã được chứng minh bằng nghiên cứu thực nghiệm.

Tác dụng giảm đau của hoạt chất KGA1

Tác dụng này đã được chứng minh bằng phương pháp gây co thắt bằng acid acetic trên chuột.

Lô thí nghiệmNồng độSố lần co thắt% ức chế cơn đau
1KGA1 (50mg/kgP)2375.79
2KGA1 (20mg/kgP)4948.42
3Efferalgan (50mg/kgP)3068.42
4ĐC âm (nước cất, 0,1ml/10KgP)95-

 

Theo chuyên gia Lê Minh Hà hoạt chất KGA1 trong Địa liền có tác dụng giảm cường độ đau một cách đáng kể duy trì ở ngưỡng 76% sau 1 giờ sử dụng, và tác dụng giảm đau tương đương chất đối chứng là Efferalgan - 1 tân dược giảm đau thường được sử dụng trong điều trị bệnh lý xương khớp hiện nay.

Tác dụng chống viêm của hoạt chất KGA1

Đặc tính chống viêm của KGA1 được các nhà khoa học chứng minh bằng mô hình gây viêm trên chuột sử dụng carrageenan.  

Kết quả nghiên cứu cho thấy KGA1 được tiêu hóa và hấp thụ ngay sau 4 – 5 giờ sử dụng đã xuất hiện tại đầy đủ các khớp, xương trên toàn cơ thể thúc đẩy các phản ứng sinh hóa trong quá trình hỗ trợ: giảm đau - chống viêm sưng phù nề. KGA1 cho tác dụng rõ rệt trong hỗ trợ: kháng viêm - tiêu sưng (giảm 78%), đỏ nóng (giảm 54,8%) tại các mô khớp cũng như dịch khớp. Kết quả kháng viêm tương đương với Indomethacin (hoạt chất chống viêm tân dược chuyên sử dụng điều trị bệnh xương khớp). 

Chuyên gia Lê Minh Hà chia sẻ: “Trong suốt quá trình nghiên cứu tìm ra hàm lượng KGA1 trong Khương Thảo Đan giúp giảm đau, hỗ trợ chống viêm hiệu quả, chúng tôi luôn làm thêm đánh giá về tính an toàn của hoạt chất này. Rất may mắn là hàm lượng KGA1 mang lại tác dụng hỗ trợ giảm đau, hỗ trợ chống viêm hiệu quả mà chúng tôi ghi nhận được nằm trong giới hạn an toàn cho người bệnh. Vậy nên khi KGA1 được đưa vào sản xuất sản phẩm Khương Thảo Đan người bệnh có thể an tâm sử dụng." 

Kết luận: Theo nghiên cứu chứng minh bằng thực nghiệm, hoạt chất KGA1 có tác dụng hỗ trợ: giảm đau - chống viêm mạnh mẽ. Điều đặc biệt hơn cả là hoạt chất KGA1 đem lại tác dụng cao nhưng vẫn nằm trong giới hạn an toàn của người bệnh, vì vậy người bệnh yên tâm sử dụng lâu dài, đặc biệt những người có tiền sử bệnh dạ dày.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan gần nhất

Đặt mua Khương Thảo Đan giao hàng, thu tiền tận nhà TẠI ĐÂY

Viên xương khớp Khương Thảo Đan – sản phẩm hiệu quả được người bệnh tin dùng.

Khương Thảo Đan không chỉ có tác dụng giảm đau đơn thuần. Thông qua việc giảm đau, Khương Thảo Đan giúp nâng cao chất lượng đời sống cho người bệnh. Ngoài ra, với thành phần là Collagen Type 2 cũng như bài cổ phương Độc hoạt tang ký sinh, Khương Thảo Đan còn giúp bổ sung dịch khớp, làm chậm quá trình thoái hóa,hỗ trợ phục hồi sụn khớp. Có thể nói, Khương Thảo Đan được ví như "kiềng ba chân" trong mục tiêu hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, giúp bệnh cải thiện, đem lại giá trị lâu bền cho người bệnh.

Theo nghiên cứu, Khương Thảo Đan đáp ứng tốt với các trường hợp:

  • Người mắc thoái hóa xương khớp như: thoái hóa khớp gối, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa cột sống thắt lưng.
  • Người mắc bệnh viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, gai vôi hóa cột sống, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, tê buồn chân tay.

KHƯƠNG THẢO ĐAN GIÁ BÁN:

  • 170.000đ / hộp 30 viên (7.5 ngày sử dụng)
  •  598.000đ/ hộp 120 viên (30 ngày sử dụng) (tiết kiệm lên đến 82.000đ so với hộp 30 viên)

Với mong muốn hỗ trợ người bệnh sử dụng đủ liệu trình và để giảm thiểu chi phí tối đa cho người tiêu dùng, Khương Thảo Đan triển khai chương trình tích điểm tặng quà. Với mỗi hộp sản phẩm có 1 tem tích điểm, với hộp 30 viên sẽ tích được 1 điểm, hộp 120 viên sẽ tích được 4 điểm/ 1 tem. Khi tích đủ 6 điểm quý khách sẽ được tặng ngay 1 hộp Khương Thảo Đan 30 viên. 

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí nhất, người bệnh nên sử dụng hộp 120 viên. Với mỗi hộp 120 viên quý khách đã tiết kiệm được 82.000 VNĐ. Không những thế, khi mua 3 hộp 120 viên, quý khách sẽ được tặng thêm 2 hộp 30 viên theo hình thức tích điểm. Nếu mua theo số lượng này tính ra chỉ còn khoảng 128.000 VNĐ/ hộp 30 viên.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan gần nhất

Đặt mua Khương Thảo Đan giao hàng, thu tiền tận nhà TẠI ĐÂY

Khương thảo đan cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không hiệu quả:

Đặc biệt, nhằm khẳng định chất lượng của sản phẩm, cũng như đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng, từ ngày 10/03/2020, viên xương khớp Khương Thảo Đan cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không hiệu quả. Để được hoàn tiền, việc đầu tiên quý khách cần làm là đăng ký tham gia chương trình bằng cách gọi tổng đài miễn cước: 1800 1156 để các bạn CSKH hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và phương thức tham gia. Chương trình áp dụng một lần duy nhất với mỗi khách hàng.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan gần nhất

Đặt mua Khương Thảo Đan giao hàng, thu tiền tận nhà TẠI ĐÂY

CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ KHƯƠNG THẢO ĐAN:

Bác Đào Anh Chung (1950, Thái Nguyên)

“Thời tôi còn trai trẻ, máy thông tin mấy chục cân vẫn mang vác chạy ầm ầm. Giờ về già mới biết nó ảnh hưởng đến khớp gối và đốt sống cổ. Cứ đợt đau nhức là tôi cảm thấy khó chịu, bực tức lắm, đầu cứ như không phải của mình. Nhiều khi vì đau quá mà cáu sang cả vợ con. Sau đợt tôi dùng Khương Thảo Đan liền 1 thời gian thì cải thiện, đỡ đau nhức hẳn. Giờ là tôi còn bảo cả vợ tôi uống để hỗ trợ cái khớp gối.”
Số điện thoại bác Chung: 0969630373
Chi tiết xem tại đây.

Chú Nguyễn Phi Thiểm (1962, TP. HCM)

Mình bị thoái hóa đốt sống, đau rất là nhiều, leo cầu thang không nổi, ngồi một chút xíu là phải đi nằm ngay. Bao nhiêu công việc nặng bấy giờ phải vô cái vai của bà xã hết, bà xã phải gánh hết. Mình cảm thấy buồn và vô cùng tuyệt vọng.

Thật may mắn khi dùng Khương Thảo Đan, bệnh cải thiện, những cơn đau nhức giảm hẳn, mình làm việc trở lại bình thường, lợp tôn, lợp ngói thoải mái rồi. Mình rất tin tưởng sản phẩm Khương Thảo Đan và cảm ơn Chuyên gia Lê Minh Hà nhiều lắm.”
Số điện thoại chú Thiểm: 0866208384
Chi tiết xem tại đây.

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan gần nhất

Đặt mua Khương Thảo Đan giao hàng, thu tiền tận nhà TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1156 để các bạn CSKH tư vấn.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Phân phối bởi: Công ty Dược phẩm Thái Minh - Số 3, Ngõ 2, Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Tác giả: -
CẢNH BÁO: Xuất hiện các cuộc gọi giả danh thương hiệu Thái Minh để “lừa dối” Khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH chỉ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để gọi ra cho khách hàng. Quý khách lưu ý tránh bị kẻ gian lừa đảo. Trân trọng thông báo!

Bình luận bài viết

Bài viết có: 0 bình luận


Bình luận về bài viết