Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu Hà Nội và TP Hồ Chí Minh?

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu Hà Nội và TP Hồ Chí Minh?


Mục lục [Ẩn/Hiện]

Bên cạnh những phương pháp điều trị hợp lý thì tìm nơi khám thoát vị đĩa đệm uy tín để đảm bảo việc chữa trị đạt được hiệu quả tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ gợi ý một số địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo.

1. Các tiêu chí đánh giá địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm được đánh giá là uy tín nếu đáp ứng đủ các tiêu chí sau đây:

 • Có tên tuổi, uy tín lâu năm. Bởi tại đây, người bệnh sẽ được cung cấp những phương án điều trị hiệu quả dựa trên việc kết hợp chặt chẽ giữa chuyên môn cùng các loại thiết bị chẩn đoán tốt nhất.
 • Đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm. Bác sĩ có vai trò quan trọng trong việc thăm khám trực tiếp và chỉ định thực hiện những xét nghiệm, từ đó đưa ra phương án điều trị thích hợp cho bệnh nhân. Nơi khám thoát vị đĩa đệm uy tín cần có những bác sĩ với trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm trong việc điều trị thành công các bệnh về cơ xương khớp nói chung và thoát vị đĩa đệm nói riêng.
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Những thiết bị cần thiết trong việc chẩn đoán thoát vị đĩa đệm bao gồm: máy chụp X-Quang, Máy chụp cắt lớp vi tính đa dãy (CT-Scan), Máy chụp cộng hưởng từ (MRI),…
 • Đồng bộ với phục hồi chức năng và hỗ trợ sau điều trị. Cơ sở y tế cần có sự kết hợp giữa nội khoa, ngoại khoa và phục hồi chức năng nhằm giúp việc điều trị thoát vị đĩa đệm được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

2. Địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội

2.1 Bệnh viện 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6278 4146

Đây là một trong những bệnh viện lâu đời và uy tín trong việc điều trị nhiều bệnh liên quan đến thần kinh cột sống như: thoát vị đĩa đệm cột sống, đau cột sống, loạn thần kinh chức năng, động kinh, xơ cột bên teo cơ…

2.2 Bệnh viện 103

 • Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Bệnh viện 103 là địa chỉ uy tín và có nhiều thành tích trong việc điều trị nhiều loại bệnh như: thoát vị đĩa đệm cột sống, viêm đa dây thần kinh, viêm tủy,… Với những kỹ thuật mới và hiện đại như: giảm áp đĩa đệm qua da bằng Laser, sinh thiết xương cột sống…

2.3 Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Tầng 2 Nhà P - Bệnh viện Bạch Mai - Số 78 Giải Phóng - Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3329 0484

Bệnh viện Bạch Mai là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ giỏi với trình độ chuyên môn cao và sự ân cần, tận tâm với bệnh nhân. Cùng với đó bệnh viện luôn không ngừng cập nhật các loại máy móc cũng như công nghệ chữa bệnh mới và tiên tiến nhằm đẩy nhanh hiệu quả và tiến độ điều trị.

Bệnh viện Bạch Mai Bệnh viện Bạch Mai

3. Địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm ở TP Hồ Chí Minh

3.1 Bệnh viện 115

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3865 4249

Từ khi thành lập đến nay, bệnh viện đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng, trình độ chuyên môn của các y bác sĩ nhằm mang lại sự hài lòng và hiệu quả nhanh chóng cho những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm.

3.2 Bệnh viện đại học Y dược TP HCM

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3855 4269

Đây là một địa chỉ uy tín dành cho những bệnh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ các y bác sĩ có trình chuyên môn cao cùng hệ thống các cơ sở vật chất liên tục được cập nhật, bổ sung, bệnh viện đã mang đến sự hồi phục sức khỏe cho rất nhiều bệnh nhân đến khám tại đây.

Bệnh viện Đại học Y Dược Bệnh viện Đại học Y Dược

3.3 Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM

 • Địa chỉ: 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 08 3923 7007

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM là địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm uy tín với hệ thống các thiết bị kỹ thuật hiện đại như: máy C-ARM, kính hiển vi chuyên dụng khi mổ cột sống,…

Chúng ta vừa tham khảo một số địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được nơi phù hợp để sớm khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tác giả: -
CẢNH BÁO: Xuất hiện các cuộc gọi giả danh thương hiệu Thái Minh để “lừa dối” Khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH chỉ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để gọi ra cho khách hàng. Quý khách lưu ý tránh bị kẻ gian lừa đảo. Trân trọng thông báo!

Bình luận bài viết

Bài viết có: 0 bình luận


Bình luận về bài viết